Collagen sữa non có phải kem trộn không?

Nói về vấn đề này, trước tiên chúng ta phải hiểu kem trộn là gì?

Kem trộn là một loại mỹ phẩm làm trắng cấp tốc với thành phần là các loại dược phẩm, vitamin, thuốc…mà không có nguồn gốc rõ ràng. Trong kem trộn có chứa một hợp chất mang tên corticosteroid với khả năng khiến da ngậm nước mạnh, điều này sẽ giúp da người dùng căng bóng và trắng lên trong thời gian ngắn. Nhưng hiệu quả không được lâu dài, rất nhanh sau đó da sẽ bị xuống cấp và xập xệ mất kiểm soát.

Vì mang lại hiệu quả vượt trội trong thời gian ngắn nên có nhiều ý kiến cho rằng collagen sữa non chính là một loại kem trộn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm, vì collagen sữa non là mỹ phẩm chính thống, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trên thông tin sản phẩm cũng ghi rõ thành phần có trong sản phẩm chứ không mập mờ như kem trộn.

Hơn thế, collagen sữa non không chứa corticosteroid nên sẽ không làm tổn thương da sau một thời gian sử dụng. Là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy làm đẹp đúng phương pháp và sàng lọc thông tin kỹ lưỡng, tin tưởng vào những thông tin, cơ sở có khoa học, không nên nghe lời đồn đoán và quy chụp các sản phẩm làm đẹp lại với nhau. Thực tế thì Collagen sữa non không phải phải kem trộn không

Cách sử dụng collagen sữa non hiệu quả

Hiện nay trên thị trường, collagen sữa non là được phát triển thành nhiều dạng sản phẩm khác nhau, có thể gom lại thành 2 loại chính là: collagen dạng bôi và collagen dạng uống. Trong đó:

  • Collagen sữa non dạng bôi: Sau khi làm sạch da mặt, bôi lên da một lớp serum dưỡng ẩm và làm đẹp, chờ cho serum thẩm thấu hết vào da (khoảng 15 phút) thì sử dụng một lượng collagen sữa non vừa đủ thoa đều lên da. Dùng tay vỗ nhẹ đều mạnh để kích thích hoạt động hấp thụ collagen.
  • Collagen sữa non dạng uống: Thường thì collagen dạng uống đã có sẵn liều lượng quy định cho từng lần sử dụng. Vì vậy, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và uống đầy đủ mỗi ngày là được.

Chúng tôi hy vọng thông tin Collagen sữa non có phải kem trộn không đã giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích. Bất cứ lúc nào bạn mau collagen hàng chất lượng, giá hợp lý, hãy liên hệ hotline của chúng tôi ngay nhé!

Tham khảo: collagen là gì, collagen có tác dụng gì, uống collagen có tốt không,collagen là gì , collagen có tác dụng gì

Tin Liên Quan