HTP nói gì về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi?

HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi như thế nào vẫn đang là đề tài nóng hổi được bàn tán xôn xao dù đã từ rất lâu. Vậy sự thật về kem mủ trôm (SNK) Sắc Ngọc Khang có tốt không? Trước thông tin thu hồi như vậy liệu Sắc Ngọc Khang có còn đảm bảo về chất lượng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được những thông tin hữu ích nhé!

  1. Sắc Ngọc Khang chính hiệu bị thu hồi nguyên nhân do đâu?

Hàng giả, hàng nhái nhưng tác hại thật.

Ngày nay sự phát triển của thương mại điện tử đã trở thành mảnh đất màu mỡ của hàng loạt các mặt hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái. Với Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên Phú, chỉ cần một ít thông tin về sản phẩm thì các đối tượng đã nhanh chóng có thể sản xuất ngay ra hàng loại 2 khiến người mua mắc bẫy. Mỹ phẩm “dỏm” y hàng thật với mức giá thành rẻ vô chừng đã đánh luôn vào tâm lý vì rẻ mà mua của các chị em. Cũng vì không tìm hiểu kỹ càng mà nhiều người đã gặp phải những hậu quả không mong muốn do mỹ phẩm giả gây ra.

Mủ trôm Sắc Ngọc Khang vì sao lại bị thu hồi?

Được biết, sản phẩm mủ trôm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi trên toàn quốc với 56 sản phẩm trực thuộc doanh nghiệp Tân Đại Dương do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, chưa đáp ứng được nguyên tắc CGMP – ASEAN mà hiệp hội của nước Đông Nam Á đề ra. Cụ thể trong quá trình điều tra, Quản lý thị trường TP HCM phát hiện CTy Tân Đại Dương đã nhái sản phẩm Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên Phú. 

Ngay khi thông tin thu hồi này được lan rộng trên các phương tiện truyền thông không ít người dùng hiểu nhầm và hoang mang về chất lượng của sản phẩm Sắc Ngọc Khang chính hiệu của Hoa Thiên Phú. Điều này đã khiến doanh nghiệp bị đẩy vào cơn khủng hoảng truyền thông về hàng kém chất lượng, hàng giả lớn nhất từ trước đến nay.

  1. HTP đã nói gì về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm

Trước sự việc các sản phẩm thương hiệu Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên Phú liên tục bị làm nhái, làm giả với một quy mô lớn như vậy, Hoa Thiên Phú tại sao vẫn chưa hề có động thái lên tiếng cảnh báo để bảo vệ quyền lợi của người dùng? HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi ra sao? Phải chăng Hoa Thiên Phú vì tâm lý muốn đậy kín dư luận, âm thầm giải quyết để tạo cơ hội hoành hành của hàng giả, hàng nhái, động thời hạn chế các thông tin để người dùng không phân biệt được đâu là hàng chính hiệu, hàng giả, hàng loại 2,…

Về phía đại diện Hoa Thiên Phú cũng đã lên tiếng, doanh nghiệp không hề thờ ơ mà luôn chủ động, bày tỏ sự gay gắt trước những vi phạm hàng giả hàng nhái, ảnh hưởng đến uy tín công ty. Doanh nghiệp đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng để ngừng phát tán dòng sản phẩm kém chất lượng nhái thương hiệu Sắc Ngọc Khang.

  1. Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm – tất cả vì lợi ích người dùng?

Sự ra mắt của Sắc Ngọc Khang trên thị trường Việt nam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thế nhưng ngay khi thông tin về thu hồi sản phẩm rất nhiều chị em đã lo ngại, băn khoăn không dám mua về. Cũng chính bởi vậy, Hoa Thiên Phú cũng đã gửi đơn xin thu hồi tất cả các sản phẩm trên thị trường để cải tiến bao bì, tem chống hàng giả để các chị em có thể yên tâm, tin tưởng và lựa chọn Sắc Ngọc Khang chính hiệu của Hoa Thiên Phú.

Sự cải tiến lần này một lần nữa chứng tỏ nhãn hiệu Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên phú luôn không ngừng nỗ lực để đảm bảo sức khỏe của người dùng. Đó cũng là lý do vì sao Sắc Ngọc Khang ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu, sự uy tín của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Qua những chia sẻ trên, HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi đã có câu giải đáp thỏa đáng. Đồng thời người dùng cũng nên thận trọng hơn khi mua bất kỳ sản phẩm nào để tránh gặp phải hàng giả, kém chất lượng. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc hãy nhấc máy gọi ngay theo số hotline của chúng tôi.
Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan